เกี่ยวกับ image

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
LP_fon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

เกี่ยวกับ image

Post by LP_fon » 06/06/2008 6:28 pm

ต้องการดึงค่าจากไฟล์ ต้องเขียน code อย่างไรหรอค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23446
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 06/06/2008 8:31 pm

เกี่ยวกับ image -------> ต้องการดึงค่าจากไฟล์ ต้องเขียน code อย่างไรหรอค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ
งง ครับ ต้องการทำอะไร เพื่ออะไร อธิบายที่มาที่ไป หน่อย ซิครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
LP_fon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by LP_fon » 06/06/2008 8:53 pm

คือ upload ไฟล์รูปเสร็จแล้ว ไฟล์รูปนั้นเก็บไว้เป็น foder และต้องการดึงรุปที่อยู่ใน foder นั้นมาโชว์ ต้องทำอย่างไรค่ะ

User avatar
ob1
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 185
Joined: 01/01/1970 7:00 am
Contact:

Post by ob1 » 06/06/2008 8:58 pm

จะแสดง รูป ก็ tag image ซิครับ

User avatar
oxygenyoyo
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 140
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by oxygenyoyo » 06/06/2008 10:30 pm

ถ้า upload ไฟล์รูปแล้ว มันไปอยู่ที่โฟรเดอร์ที่คุณต้องการหรือยัง


ถ้าอยู่แล้วก็ให้ลองเอาโค้ดบรรทัดนี้ไปลองดูครับ


echo "<img src='โฟรเดอร์ที่เก็บรูป/ชื่อรูป.jpg" /> ";

จริงๆแล้วก็เหมือนกับเราไล่พาธธรรมดาอ่ะครับ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 15 guests