ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Tanitpong

ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby Tanitpong » 19/03/2013 9:31 am

ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหาดั่งภาพอะครับ

ภาพนี้ตอนแสดงในโปรแกรม




ภาพนี้หลังจากอัพลงเว็ป
Last edited by mindphp on 19/03/2013 10:03 am, edited 1 time in total.
Reason: โพสภาพอัพโหลดมาที่เว็บบอร์ดโดยตรงอย่างใช้เว็บฝากไฟล์

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby tanitpong » 19/03/2013 10:59 am

.......
อัพละครับ
Attachments
ปัญหา1.png
ภาพนี้ตอนแสดงในโปรแกรม
ปัญหา1.png (570.37 KiB) Viewed 1619 times
ปัญหา2.png
ภาพนี้หลังจากอัพลงเว็ป
ปัญหา2.png (378.37 KiB) Viewed 1619 times

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22107
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby mindphp » 19/03/2013 11:29 am

ปัญหายังไง ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby tanitpong » 19/03/2013 11:39 am

ก็พออัพลงไปแล้วมันเป็นแบบภาพที่2ไงครับ
คือภาพแรกจากในโปรแกรม ภาพที่2คือภาพที่หลังจากอัพลงเว็ปแล้ว

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby tanitpong » 19/03/2013 1:43 pm

ช่วยตอบด้วยครับ

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10445
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby tsukasaz » 19/03/2013 2:58 pm

ลองเพิ่มเมนู กับ โมดูลไปตามภาพสิครับ

บางทีมันอาจจะได้ template มาแล้ว แต่ข้อมูลรายละเอียดต้องใส่เอง
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby tanitpong » 19/03/2013 3:52 pm

แต่กดอะไรไม่ได้เลยครับ ไม่ว่าจะใช้เทมเพลท อื่นมันก็ไม่ยอมโชว์ เป็นแบบดังภาพเลยอะครับ

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Postby tanitpong » 19/03/2013 4:04 pm

คือว่าง่ายๆผมเห็นแค่หน้าHOME อะครับ


Return to “Joomla Development”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests