ย้าย ฐานข้อมูล phpbb


พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
dapy

ย้าย ฐานข้อมูล phpbb

Post by dapy » 21/11/2007 8:43 pm

คือว่าผมมีเวปบอด phpbb อยู่เนื่องจาก Host นั้นพื้นที่ใกล้จะเต็มแล้ว
ผมเลยจะย้ายไป co-lo อ่าคับไม่ทราบว่าจะย้ายยังไง ฐานข้อมูลผมมันมากกว่า 2MB อะ
เริ่มแบบนับ จาก 0 เลยนะครับ ผมไม่ค่อยเปนเลย

ขอบคุนสำหรับความช่วยเหลือคับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22613
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 21/11/2007 10:59 pm

เข้า ไป export โดย ใช้ phpmyadmin
เลือก เป็น sql และที่
ดัมพ์แถว *** แถว เริ่มที่แถว yyyy
ให้ ใส่ *** กับ yyy เอา เพื่อเป็น การแบ่งข้อมูล ออกเป็น ช่วงๆ
เช่น ดัมพ์แถว 20000 แถว เริ่มที่แถว 0
และ ครั้งต่อไป ก็ เริ่ม
ดัมพ์แถว 20000 แถว เริ่มที่แถว 20000
:lol: :lol: :lol:

ไม่ทราบตอนนี้ค่าเท่า co-lo ราคาเท่าไร แล้วครับ
ทำได้แล้วลิงค์กลับมาหาเว็บนี้บ้างนะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

dapy

Post by dapy » 21/11/2007 11:12 pm

มึนเลยคับตรง **** กับ yyyy

http://picpost.gushare.com/viewimage.ph ... MK6053.jpg

อธิบายตามรูปหน่อยนะคับตรงไหนใส่อะ ขอบคุนครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22613
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 21/11/2007 11:46 pm

ในรูปที่ ยกมา ยังมีไม่ครบครับ มันอยู่ ใต้นั้นอีก
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

dapy

Post by dapy » 22/11/2007 12:26 am

เอารูปมาเริมครับ

http://picpost.gushare.com/viewimage.ph ... 2Q0472.jpg

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22613
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 22/11/2007 12:48 am

มันอยู่ ก่อน รูปที่ สอง หลังรูปแรก ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

4404

Post by 4404 » 22/11/2007 1:05 am

อันนี้ผมเซพมาทั้งหน้าเลยครับ

http://picpost.gushare.com/viewimage.ph ... F82859.jpg

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22613
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 22/11/2007 2:52 am

เข้าไปที่ ตารางก่อน ครับ อันนั้นที่เอามาให้ดู มันยังที่ ฐานข้อมูล
แนะนำให้ export เฉพาะโครงสร้าง ออกไปก่อน แล้ว ข้อมูล ก็ ค่อย export อีกทีหนึ่ง ถึง ถ้า ตารางไหน มีข้อมูล เยอะๆ ก็ ทำตามที่บอกไป ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest