เป็นไปได้มั้ย ที่จะเอาระบบแสกนบาร์โค๊ด มาใส่ในระบบงาน php

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Bsung123
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 29/01/2015 5:21 pm

เป็นไปได้มั้ย ที่จะเอาระบบแสกนบาร์โค๊ด มาใส่ในระบบงาน php

Post by Bsung123 » 29/01/2015 5:26 pm

ผมทำโปรเจค ระบบยืมคืนหนังสือห้องสมุดครับแล้ว ตอนนี้ มีหน้าเว็ปครบแล้ว ยังไม่รู้ว่า จะเอาระบบสแกนบาร์โค๊ดมาใส่ยังไง มันจะทำงานร่วมกันยังไง แนะนำแนวทางให้ผมด้วยครับ ขอบคุณครับ :) :) :)

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23437
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เป็นไปได้มั้ย ที่จะเอาระบบแสกนบาร์โค๊ด มาใส่ในระบบงาน php

Post by mindphp » 29/01/2015 10:34 pm

input ลงในกร่องข้อความ
ถ้าจะให้มัน ทำงานต่อเลย ใช้ javascript ช่วย
ในการจับ event เอาครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests