confirm box

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

User avatar
himoru
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/01/1970 7:00 am

confirm box

Post by himoru »

อยากทำ confirm box จากภาษา php อ่าค่ะ ทำไงเหรอค่ะ ข้างล่างคือโค้ดที่เขียนอ่าค่ะแต่ใช้ม่ะได้อ่าค่ะ

Code: Select all

<SCRIPT languange ="JavaScript">

function Conf(object)
{
	if (confirm("Do you want to deleted?") == true)
	{return true;}
	return false;
}
แล้วก้อเรียกใช้โดยการ

Code: Select all

onClick="return Conf(this)"
แต่ก้อใช้ไม่ได้
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25538
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

confirm box จากภาษา php
หรือ ครับ ก่อน อื่นต้อทำความเข้าใจก่อนนนะครับ php
เป็น ภาษา ที่ทำงาน บน server ไม่สามารถทำ แบบที่ต้องการได้
ถ้าจะให้ โปรแกรมทำงานที่ ฝั่ง client ต้องใช้ javascript ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
himoru
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by himoru »

code ที่โพส์ตไว้ก้อเปงจาวาสคลิบนี่ค่ะแต่ทำไมเรียกใช้ไม่ได้อ่าค่ะงง
แบบว่ามือใหม่หัดเขียนจิงๆอ่าค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25538
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ลองดู ตัวอย่าง
http://www.meelink.com/webboard/data/8/0015-1.html
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
himoru
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by himoru »

ขอบคุณค่ะ :)
Post Reply

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests