ใช้คลังรูปภาพ iCloud เพื่อประหยัดพื้นที่บนอุปกรณ์ของฉัน

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
Rockky
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 25/05/2016 2:51 pm

ใช้คลังรูปภาพ iCloud เพื่อประหยัดพื้นที่บนอุปกรณ์ของฉัน

Post by Rockky »

คลังรูปภาพ iCloud จะเก็บรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดของคุณในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่มีความละเอียดสูงโดยอัตโนมัติ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเลือกวิธีที่คุณเก็บรูปภาพและวิดีโอบนอุปกรณ์ของคุณ

บน iPhone, iPad หรือ iPod touch ให้แตะ การตั้งค่า > iCloud > รูปภาพ หรือ การตั้งค่า > รูปภาพและกล้อง แล้วเลือกการตั้งค่าพื้นที่เก็บข้อมูล
บน Mac ให้คลิก รูปภาพ > การตั้งค่า > iCloud จากนั้นเลือกการตั้งค่าพื้นที่เก็บข้อมูล

หากคุณเปิด ปรับพื้นที่เก็บข้อมูลของ [อุปกรณ์] ให้เหมาะสม คลังรูปภาพ iCloud จะจัดการกับขนาดคลังของคุณโดยอัตโนมัติบนอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้น คุณสามารถใช้พื้นที่เก็บข้อมูลที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเข้าถึงรูปภาพได้มากกว่าที่เคย รูปภาพและวิดีโอต้นฉบับทั้งหมดของคุณที่มีความละเอียดสูงสุดจะถูกเก็บไว้ใน iCloud ในขณะที่เวอร์ชั่นตามขนาดอุปกรณ์จะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอต้นฉบับผ่าน Wi-Fi หรือเซลลูลาร์ได้ในเวลาที่คุณต้องการ

หากคุณเปิด ดาวน์โหลดต้นฉบับ คลังรูปภาพ iCloud จะเก็บต้นฉบับรูปภาพและวิดีโอที่มีความละเอียดสูงสุดไว้ใน iCloud และบนอุปกรณ์ของคุณ ดาวน์โหลดต้นฉบับ คือการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับอุปกรณ์ iOS ด้วยแผนพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 5 GB และสำหรับอุปกรณ์ Mac ทั้งหมด
Post Reply

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: facebook.com [Crawler] and 9 guests