เอาฐานข้อมูลเราขึ้น host

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

cpuhost
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 26/01/2009 12:59 pm

เอาฐานข้อมูลเราขึ้น host

Post by cpuhost » 14/02/2009 11:57 am

คือว่า เราทำฐานข้อมูลที่เครื่องเราด้วย MSQL AppSer ทีนี้เราทำเสร็จล่ะเขียนโค้ดต่างๆเสร็จล่ะ
ไปสมัครพื่นที่ host ได้ล่ะ แต่ติดที่เดียวคือ เอาจะ เอาฐานข้อมูลที่เครื่องเราไปไว้ที่ host ได้ยังไงอ่ะคับ
ขอคำแนะนำทีคับ
ขอบคุณคับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23409
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เอาฐานข้อมูลเราขึ้น host

Post by mindphp » 14/02/2009 10:19 pm

เข้าไปที่ phpmyadmin >> เลือกฐาน >> คลิก Export
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 26 guests