เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

tewlie1917

เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์โดย tewlie1917 » 16/11/2018 8:49 pm

ขึ้นแบบนี้อะครับ
An error has occurred.
Error: 0 Call to a member function get() on boolean

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 19089
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์โดย mindphp » 16/11/2018 10:32 pm

เข้าที่หน้าไหน
template ชื่ออะไรครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042


ภาพประจำตัวสมาชิก
Diamoneste
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 30/11/2018 11:32 am

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์โดย Diamoneste » 30/11/2018 2:00 pm

error แล้วจะแก้ไยังไง

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 19089
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์โดย mindphp » 30/11/2018 3:33 pm

Error แบบไหนครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน